แหนมเนือง ที่คัดสรรค์อย่างดีจากเนื้อหมูส่วนขาหลัง ที่เป็นส่วนไม่มีมัน ปรุงรสด้วยเครื่องเทศและเสียบไม้ย่าง ทานคู่กับผักสดๆ อย่างผักกาดหอม สะระแหน่ ผักแพว ใบชะมวง และเครื่องเคียงอย่างกล้วยน้ำว้าดิบ แตงกวา มะเฟือง พริก กระเทียม ห่อด้วยแผ่นแป้ง (แผ่นกระยอ) ที่บาง เหนียวนุ่ม ทำมาจากแป้งข้าวเจ้า สั่งทำพิเศษมาจากท่าบ่อ ของภาคอีสาน และน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ใช้ตับบด มันฝรั่ง และไม่ใช้น้ำมะขามเปียก
วันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2554
แหนมเนือง !!
แหนมเนือง ที่คัดสรรค์อย่างดีจากเนื้อหมูส่วนขาหลัง ที่เป็นส่วนไม่มีมัน ปรุงรสด้วยเครื่องเทศและเสียบไม้ย่าง ทานคู่กับผักสดๆ อย่างผักกาดหอม สะระแหน่ ผักแพว ใบชะมวง และเครื่องเคียงอย่างกล้วยน้ำว้าดิบ แตงกวา มะเฟือง พริก กระเทียม ห่อด้วยแผ่นแป้ง (แผ่นกระยอ) ที่บาง เหนียวนุ่ม ทำมาจากแป้งข้าวเจ้า สั่งทำพิเศษมาจากท่าบ่อ ของภาคอีสาน และน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ใช้ตับบด มันฝรั่ง และไม่ใช้น้ำมะขามเปียก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น