วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2555

ข้าวโพดสีม่วง ช่วยต้านมะเร็งจริงหรือ?


ข้าวโพดสีม่วง ช่วยต้านมะเร็ง (women Plus)
รู้หรือไม่ว่า ข้าวโพดสีม่วงที่มีรสชาติหวานนุ่มลิ้น และเคี้ยวเพลินนั้น มีคุณสมบัติช่วยในการต้านทานอนุมูลอิสระ ลดโอกาศในการเกิดโรคมะเร็ง และยังช่วยร่างกายสมานแผลและต่อต้านเชื้อโรคอีกด้วย
โดยในข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงนี้มีสารที่เรียกว่า "แอนโทไซยานิน" ที่จะช่วยส่งเสริมการทำงานของเม็กเลือดแดง ควบคุมระดับน้ำตาล และช่วยชะลอการเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น